Wednesday, July 30, 2008

ข่าวสัมมนาดี ๆ สร้างเงินออนไลน์ สไตล์บล็อกวันนี้ MeOmee มีข่าวสัมมนาดีดี ๆมาฝาก เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการหาเงินออนไลน์
คือ สัมมนาสร้างเงินออนไลน์ สไตล์บล็อก ( The Blogging Make Money ) ซึ่งสัมมนาครั้งนี้ MeOmee ก็ได้อาสาเข้าไปช่วยรับลงทะเบียนด้วยนะคะ ถ้าใครสนใจอยากหาความรู้เพิ่มเติม การใช้ บล็อก กับ การขายสินค้าของ อเมซอน ห้ามพลาดค่ะ

หลักการและเหตุผล
การดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบัน ต้องพบกับความเสี่ยงมากมาย และโดยเฉพาะในสภาวะเศรษฐกิจที่ถดถอยนี้ ทำให้ผู้คนมากมายหันมาสร้างรายได้ผ่านโลกออนไลน์กันมากขึ้น อาจด้วยปัจจัยส่วนประกอบหลายๆ อย่างด้วยกัน เช่น ค่าครองชีพที่สูงขึ้น อัตราการปรับราคาน้ำมันที่เกิดขึ้นทุกวัน ทางเลือกสำหรับการสร้างรายได้พิเศษหรือรายได้ประจำ ได้ถูกปรับเปลี่ยนมาเป็นแบบโลกออนไลน์


Blog Marketing คือส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้เกิดรายได้มากมาย โดยเฉพาะผู้ที่หวังจะได้โอกาสในการสร้างรายได้ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาใช้เพื่อสร้างรายได้กับธุรกิจของตนเอง หรือ การสร้างรายได้ออนไลน์ในรูปแบบอื่นๆ และแน่นอนครับหนึ่งในนั้นก็คือธุรกิจ Affiliate Marketing แหล่งสร้างรายได้ก้อนใหญ่ที่มีมูลค่านับหมื่นล้านเหรียญสหรัฐ ที่ทำให้เราสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้ โดยนั่งอยู่ที่บ้าน

และแน่นอนครับวิธีการสร้างรายได้ด้วย Affiliate Marketing นั้นก็มีด้วยกันหลายวิธี หนึ่งในวิธีการดังกล่าวคือการอาศัยบล็อก และสร้างปริมาณการเยี่ยมชมด้วยหลักการ Search Engine Optimization (SEO) ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า และสามารถสร้างเงินในระยะยาวได้ โดยไม่ต้องลงทุนเพิ่ม แต่รายได้ที่เราได้รับไม่มีวันสิ้นสุด

สำหรับท่านที่ต้องการสร้างรายได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างรายได้พิเศษ หรือ ต้องการสร้างรายได้ให้เป็นอาชีพ นี่คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะสามารถสร้างเม็ดเงินได้ตลอด 365 วันแบบไม่ต้องหยุดพัก ลองนึกดูว่าจะดีแค่ไหนถ้า ตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมง ที่คุณได้เที่ยวได้พักผ่อน แต่รายได้คุณกลับยังมีมาเหมือนเดิมทุกๆ วันและอาจเพิ่มขึ้นทุกวัน แบบไม่มีสิ้นสุด คุณต้องมางานนี้ เพราะคุณจะได้รู้สุดยอดเทคนิคสร้างเงินออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว ด้วยหลักการ สร้างบล็อก และ SEO ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน จากผู้เชี่ยวชาญการสร้างรายได้ด้วยบล็อกการตลาด คุณสิทธิศักดิ์? บุญมาก ผู้สร้างรายได้กับ Affiliate Marketing ยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon.com ด้วยหลักการ SEO ที่สามารถสร้างรายได้กว่า $3,000 ต่อเดือนรายแรกของเมืองไทย

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ในหลักสูตรสัมมนาพิเศษนี้
:: เรียนรู้กระบวนการต่างๆ ของบล็อกการตลาด
:: สาระพัดแหล่งสร้างเงินออนไลน์โดยอาศัยบล็อก
:: หลักการวางแผนและการทำงานอย่างถูกต้อง เพื่อให้เกิดรายได้
:: สุดยอดเทคนิคการใช้ WordPress เพื่อสร้างบล็อกการตลาด
:: เรียนรู้หลักการขั้นพื้นฐานกับการทำ Search Engine Optimization (SEO)
:: สุดยอดเทคนิคการปรับแต่ง SEO ให้ประสบผลสำเร็จ
:: เทคนิคการค้นหาสินค้าเพื่อทำตลาดกับบล็อก
:: เทคนิคการวิเคราะห์ข้อมูลของบล็อกเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการสร้างรายได้
:: สร้างบล็อกอย่างไรให้เป็นเงิน หาคำตอบได้ที่งานนี้
:: กรณีศึกษาสุดพิเศษ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนกับ สร้างรายได้ $1,000 ใน 30 กับ Amazon.com
:: เทคนิคกลยุทธพิเศษในการสร้างรายได้กับ Amazon ด้วยหลักการ SEO
:: และอื่นๆ อีกมากมาย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่นี่ค่ะ สัมมนาสร้างเงินออนไลน์สไตล์บล็อก

Post a Comment