Wednesday, April 8, 2015

สติ๊กเกอร์ไลน์ ฝีมือคนไทย มีโอมี่ (MeOmee) นัก Creators Line กิ๊ กิ๊ ^O^

นับเป็นความสุขอย่างยิ่ง ที่ผลของการกระทำเมื่ออดีตได้เริ่มผลิดอกออกผลให้เราได้ชื่นใจ กับ การเป็น นัก Creator Line ที่ได้ส่งงานตั้งแต่ปีที่แล้ว approve ทีเดียวสองตัวเลย รู้สึกภาคภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก สิ้นสุดการรอคอย และ เริ่มต้นบทใหม่ของการทำงานขั้นต่อไป สิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นทุกวัน แต่วันนี้เป็นวันที่มีความหมายและเป็นความทรงจำที่อิ่มเอม

เมื่อวานเย็นได้ เข้าไปดูในร้านหนังสือ มีผู้เขียนเรื่องเกี่ยวกับ Sticker Line มากมาย เทคนิคการทำงาน เทคนิคการประสบความสำเร็จบนเส้นทางนี้ ฉันรู้สึกขอบคุณนักเขียนเหล่านี้ที่เป็นเหมือนแสงสว่างให้คนที่แสวงหาเห็นหนทางหนึ่งในหลากหลายเส้นทางที่มีอยู่แล้ว ที่นำไปสู่เป้าหมาย และความสำเร็จที่แต่ละคนจะคิดฝัน

มีเพื่อนหลายคนแสดงความยินดีเมื่อทราบข่าวความดีใจที่ยิ่งใหญ่ของฉัน  ความชื่นชมเหมือนกับน้ำทิพย์หล่อเลี้ยงหัวใจ ให้ชุ่มฉ่ำ ฉันรู้สึกซึงใจในมิตรไมตรี ความมีน้ำใจ การที่ได้รับการแบ่งปันความรู้สึกเหล่านี้ พลังที่เหมือนจะมอดดับกลับลุกโชนขึ้นอีกครั้ง

เป็นปกติที่ฉันได้รับแรงบันดารใจ จากการเฝ้ามองคนมากมายที่เค้าได้คิดได้ทำจนสำเร็จ แต่ครั้งนี้ฉันได้พลังจากผู้คนที่เฝ้ามองในการกระทำของฉันเอง และนี่อาจคืออีกด้าน ของความสุข ความรู้สึกดี ๆ ของผู้รับ ที่ในสถานการณ์นี้หมายถึงฉันเอง อ่านไปอ่านมาหลายคนอาจก็รู้สึกงง ในการคิด เขียน เจรจาของฉันเอง ถ้าอ่านแล้วไม่เข้าใจ ฉันขอให้คุณลืมมันไป หรือ ขอให้คิดต่อ อย่างมีน้ำใจเอื้ออาธร ซึ่งตั้งใจอยากให้จะผู้ที่อ่านเข้าใจในรู้สึกขอบคุณของฉัน ^ O ^

 เขียนมาเย่นเย้อ เยอะแยะตาแป๊ะไก่ สุดท้ายก็อยากจะขายของ MeOmee ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ถ้าเพื่อน ๆ จะช่วยกันละนิดละหน่อย ซื้อ สติ๊กเกอร์ไลน์ 2 ชุดนี้ ที่ฉันทำเองเป็นส่วนใหญ่ ใส่ไอเดีย และ ถ่ายทอดออกมา เป็น Sticker Line ที่น่ารักของฉัน (มีบางส่วนที่คนใจดีผู้ใกล้ชิดได้ช่วยแนะนำและปรับแต่ง ตรวจสอบให้ดูดียิ่งขึ้น) 

สติ๊กเกอร์ กวิ้นน้อย (KWINNOI) และ เม็ดตูม (Madtoom) ผลงานของมี่โอมี่ เองค่ะ ฝากซื้อ ฝากใช้ด้วยนะคะ ^ O ^

http://line.me/S/sticker/1064644 
 Kwinnoi, a lovely funny favorites penguin. He love sunshine and sundown and try make every day best for life. Now Let's enjoy Kwinnoi with your friend. กวิ้นน้อย คือ เพนกวิ้นที่น่ารักสดใส เขารักแสงพระอาทิตย์ในยามเช้าและยามเย็น พยายามทำให้ทุกวันให้เป็นวันที่ดีที่สุดมาสนุกกัน กวิ้นน้อย กับเพื่อน ๆ ของคุณกัน
สติ๊กเกอร์ เม็ดตูม (Madtoom)
 http://line.me/S/sticker/1073784 

Madtoom, mushrooms bright color, sweet and playful.Let's Madtoom represent your lovely mood today.
เม็ดตูม เห็ดน้อยสีหวานแหววสดใส สุดแสนทะเล้น จอมขี้เล่น ให้เม็ดตูมเป็นตัวแทนความน่ารักอารมณ์ดีของคุณได้แล้ววันนี้

รักนะคะ เจอกันเมื่อมีเรื่องเหล้า เอ็ย เรื่องเล่าค่ะ ^O ^

สนใจแต่ซื้อสติ๊กเกอร์แต่ซื้อไม่เป็นอยากจะฝากซื้อ Add Line ของ มีมี่ @meomee  ชุดละ 30 บาท แล้ว มี่จะแจ้งเลขบัญชี จากนั้นมี่จะส่งเป็น Gift Sticker ผ่านไลน์ให้ดาวน์โหลดใช้ได้เลยค่ะ
Post a Comment